สุดยอดสตาร์คราฟ 2 Terran ตอบโต้รถถังล้อม – กลยุทธ์ Shokz เพื่อตอบโต้รถถัง

สุดยอดสตาร์คราฟ 2 Terran ตอบโต้รถถังล้อม – กลยุทธ์ Shokz เพื่อตอบโต้รถถัง

นักเล่นเกม Terran โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รู้วิธีใช้นาวิกโยธินและโจรอย่างแท้จริงจะกล่าวว่าการตอบโต้ Starcraft 2 Terran ที่ดีที่สุดสำหรับ Siege Tanks คือการเข้าไปในรถถังปิดล้อมด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องกังวล คุณจะไม่ผิดพลาดกับโหมดล้อม

สิ่งที่ชาญฉลาดที่นักเล่นเกม SC2 ทำในโลกนี้คือการหารถถังปิดล้อมให้ตัวเองและพวกเขาสนุกกับพลังนี้ แต่เกมเมอร์ไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เนื่องจากโหมดล้อมจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อศัตรูของคุณไม่ได้ใช้หน่วยทางอากาศ Blizzard ได้สร้างความท้าทายของ Blu เพื่อที่พวกเขาจะได้ทดลองในเรื่องนี้และพบว่า

นักเล่นเกมจะต้องฉลาดไม่เพียงแต่กับความจริงที่ว่ารถถังปิดล้อมสามารถทำลายล้างกลุ่มของหน่วยได้ แต่ยังสามารถทำลายรถถังโดดเดี่ยวได้อย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น กลุ่มนาวิกโยธินสามารถลดเครื่องทอได้ประมาณสี่สิบของ HP ในเวลาเพียงห้าวินาที

นั่นหมายความว่าคุณสามารถมีกลุ่มนาวิกโยธิน รถถังปิดล้อมสองสามคัน และมือใหม่หรือกลยุทธ์ข้างเคียงของโจรปล้นสะดม และพวกเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในเวลาเพียงห้าวินาที พวกเขาไม่เพียง แต่มีชื่อที่ไม่ดีสำหรับพลังของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังมีความจริงที่ว่าพวกเขามีราคาแพงมาก

การลดค่าใช้จ่ายของรถถังกลุ่มนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากพวกมันจะลด MM ของยูนิตลงในรูปแบบ FastAttack พวกมันจะเคลื่อนที่เร็วขึ้นมาก หากคุณคิดว่าคู่ต่อสู้ของคุณวางแผนที่จะใช้ คุณสามารถเตรียมรถถังของคุณให้พร้อมสำหรับพวกเขาเมื่อพวกเขาเริ่มโจมตี

เป็นกลุ่ม พวกเขายังสามารถมีพลังมาก ลองนึกภาพคุณเคลื่อนนาวิกโยธินไปรอบๆ และรถถังของคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ นาวิกโยธินจะสามารถผ่านแทงค์ได้อย่างไม่เป็นอันตรายโดยไม่ต้องถูกไล่ออก ในทางกลับกัน รถถังจะถูกยิง และหากอยู่ในโหมด Siege พวกเขาจะสามารถรับความเสียหายน้อยที่สุด

พวกเขามีแนวโน้มที่จะค่อนข้างช้าแม้ว่า เมื่อนักเล่นเกมจ้างพวกเขามักจะเป็น ดูเหมือนว่าพวกเขาสามารถเคลื่อนไปข้างหน้าถังได้ไม่กี่ก้าว แต่นักเล่นเกมพบว่าพวกเขาสามารถเคลื่อนที่ได้ไกลกว่านั้นมากในขณะที่อยู่ในโหมดปิดล้อม

สามารถใช้เพื่อขยายแผนที่ได้หากผู้เล่นเชื่อว่าฝ่ายตรงข้ามกำลังพยายามขยายช่องทางการโจมตีไปยังโช้คที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อล้อมรอบพื้นที่และป้องกันไม่ให้กำลังเสริมเข้าถึงพื้นที่ที่ต้องการ

ในการเล่นออนไลน์ พวกเขาสามารถเป็นวิธีที่ดีในการก่อกวนคู่ต่อสู้ของคุณเพราะพวกเขามีราคาแพง อาจเป็นเรื่องยากที่จะรักษาพวกเขาไว้ได้ หากคุณถูกโจมตีในสถานที่ทำงาน และเกมออนไลน์จำนวนมากมีกลไกเกมที่ต้องใช้รถถังมากกว่าหนึ่งคัน

รถถังจำนวนมากสามารถคิดได้ว่าเป็นการต่อสู้แบบ “ตัวต่อตัว” ซึ่งศัตรูจะเผชิญหน้าคุณจากระยะไกล เมื่อคุณต้องการประจันหน้ากับรถถังของคุณ คุณต้องอัปเกรดพวกมันและใช้เป็นข้อเสียที่ชัดเจนสำหรับคู่ต่อสู้ของคุณ

Battlemounts จะบัฟ Pool Tanks อัตโนมัติ ดังนั้นขอแนะนำว่า หากคุณกำลังเล่นเกมที่มีผู้เล่น 2 คน คุณอาจต้องการไปหนึ่งเกมในสุดสัปดาห์นี้เพื่อให้คำชมเชยการอัปเกรดเป็นบัฟ คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของนักขับรถถังคนอื่นๆ ในการรบได้