รีวิว bk8 Wii Fit Black

ฉันซื้อเกมWii bk8 Fitnessจาก Wal-Mart มาสักพักแล้วมันก็มาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์สีดำตัวเล็กน่ารัก ตั้งแต่นั้นมาฉันเป็นคนชอบออกกำลังกายอย่างมากดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ลองใช้ Wii Fit

ฉันอยากลองออกกำลังกายรูปแบบต่างๆที่พวกเขาแนะนำ ฉันจึงหยิบสำเนาของเกมขึ้นมาและตรวจสอบ I โหมดการออกกำลังกายแตกต่างกันไปจากวงจรต่อจากวงจร พวกเขายังแนะนำความสามารถในการฝึกความแข็งแรงของร่างกายส่วนล่างการออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและกิจวัตรการโฟกัสความสมดุล

ฉันพยายามออกไปข้าง bk8 นอกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นในบ้านของฉันเองฉันจึงลองใช้รูปแบบทั้งหมดที่มีให้ ทุกคนยอดเยี่ยมมากฉันบอกตัวเองอยู่เสมอว่าฉันจะออกกำลังกายแบบแอโรบิคทันทีเพราะฉันชอบวิ่ง หลังจากนั้นสองสามรอบของ “ขึ้นวิ่งจ๊อกกิ้งกระโดด” ฉันก็ไขว่ห้างและสั่งเครื่อง Wii Fit

Wii Fit เป็นระบบที่ยอดเยี่ยมในการรับ Peanutbutterfatters ของ Reese เข้าสู่ร่างกายของคุณอย่างรวดเร็ว เมื่อใช้กระดานสมดุลคุณจะแสดงอารมณ์และถือไว้ได้นานเท่าที่คุณต้องการจากนั้นคุณใช้อาวุธลับเพื่อติดตามความคืบหน้าของคุณ: ของคุณเองบันทึก Wii Fit และเครื่องคิดเลขรายเดือนซึ่งจะป้อนรหัสส่วนตัวของคุณ คุณสามารถปลดล็อกแบบฝึกหัดและคะแนนสะสมแต่ละรายการได้

เปิดเผยการทดสอบสามครั้ง

การทดสอบแรกของฉันเป็นแบบง่ายๆ: ยืนอยู่บนกระดานทรงตัว ฉันเหล่ตามองแสง แต่กราฟของผู้สร้างกราฟแสดงให้เห็นว่าดัชนีมวลกายของฉันซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ย 25% สำหรับอายุของฉันสูงกว่า 55% ดังนั้นฉันจึงมีรูปร่างที่ดีเยี่ยม

การทดสอบครั้งต่อไปของฉันเป็นเรื่องสนุกอีกเล็กน้อย พวกเขามีเวลา จำกัด สองนาทีเหมือนเจ้านาย ฉันพบว่าตัวเองมีปัญหากับเรื่องนี้ สองนาทีจะรู้สึกถึงการเผาไหม้ของการแข่งขันที่ยาวนานเคี้ยวของว่างสองนาทีชงกาแฟสองนาทีและอีกสองนาทีเพื่อเปลี่ยนท่าโยคะจากการนั่งเป็นนั่ง ฉันทำแบบทดสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ฉันผิดหวังในตัวเองที่ไม่ได้พยายามให้หนักขึ้น

bk8thai

การทดสอบครั้งสุดท้ายของฉันคือการทดสอบความสมดุลของคอมพิวเตอร์ซึ่งฉันผ่านด้วยสีที่บินได้ ฉันเชื่อว่าฉันได้ 3 ดาวจากหมวดนี้ นี่เป็นข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉันเพราะฉันจะให้ 7.5 ถ้าฉันสามารถทำเสร็จได้โดยไม่ต้องเช็คอินอย่างต่อเนื่องซึ่งฉันสามารถทำได้

หลังจากการทดสอบสมดุลของฉันฉันได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสาวของฉันเพื่อบอกว่าฉันสอบผ่านแล้ว ตอนแรกสาวของฉันอยากจะให้ค่าดัชนีมวลกายที่อ่านได้สูงขึ้น แต่เนื่องจากฉันเป็นคนที่คลั่งไคล้การออกกำลังกายในที่สุดเธอก็สามารถทำให้ฉันตกลงที่จะสอบตกได้ โชคดีฉันและคนอื่น ๆ ที่ได้รับมัน

เพื่อนสาวของฉันก็อวยพรให้ฉันสวัสดีปีใหม่และบอกว่าการได้เห็นชาร์ตทั้งหมดของฉันที่ฉันผ่านมาด้วยสีสันที่บินได้นั้นดีมาก เธอบอกว่าเธอสนุกมากกับการคำนวณคุณสมบัติการออกกำลังกายประจำวันและค่าดัชนีมวลกายของฉัน ฉันรู้สึกสงสัยในตัวเองทันที แต่เธอแสดงหลักฐานบนคอมพิวเตอร์ที่สนับสนุนความกลัวของฉัน

ค่อนข้างง่ายจริง ทางขวามือมีปุ่มเล็กๆ ที่เขียนว่า “แต่งตัว” การคลิกจะแสดงกล่องข้อความของเพศที่คุณเลือก ปัจจุบันเป็นปี 2010 คุณได้เลือกเป็นผู้ใหญ่แล้วดังนั้นหวังว่าจะเข้าใกล้เพศที่ถูกต้องของอายุที่ถูกต้องมากขึ้น

การคลิกผ่านกล่องข้อความจะนำคุณไปสู่ขั้นตอนการแต่งตัวของฉัน ในเกมจะขอความปรารถนาของคุณที่จะมี:

ฉันได้ตัดสินใจว่าต้องการปลดกระดุมเสื้อ ผูกเนคไท ถอดกางเกง และถอดรองเท้าออก (มุกเป็นเวอร์ชั่นอีโม) ในตอนท้ายของการพิมพ์ของคุณจะมีปุ่ม “ใช้” และเมื่อคุณเลือกแล้ว bk8 ระบบจะขอให้คุณยืนยันว่าคุณต้องการส่งรายการบน คุณไม่จำเป็นต้องส่งให้ แต่อย่าลังเลที่จะส่ง จากนั้นคุณจะถูกนำไปที่จุดชำระเงินและสามารถเลือกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและมุ่งหน้าไปที่ห้องลองเสื้อหรือประตูของคุณ

ตู้เสื้อผ้าของคุณที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ (ถ้าคุณมี) และเสื้อผ้าทั้งหมดของคุณจะแสดงที่ด้านขวามือของหน้าจอ ทางด้านขวาจะเป็นบุคคลที่คุณจะแต่ง พวกเขาจะถูกนำเสนอในเกมแต่งตัวหลากหลายประเภทแม้ว่าคน ๆ นั้นจะเป็นแค่ตัวคุณเองก็ตาม

คุณจะสามารถเลื่อนไปตามบอร์ดสไตล์เสื้อผ้าและดูว่ามันเข้ากันได้อย่างไรกับไอเท็มทางด้านขวาของบอร์ด สำหรับการแต่งตัวแบบอิตาลีสีแดงของฉันฉันสามารถ bk8 ค้นหานิ้วเท้าเท้าเสื้อเข็มขัดกางเกงแจ็คเก็ตและรองเท้าบูตที่เข้ากันได้ในเวลาไม่กี่นาที

bk8