การกิน cardio clear 7 ตามอารมณ์สิ่งที่คุณต้องรู้

การกินตามอารมณ์คือ cardio clear 7 การกินที่เป็นผลมาจากความรู้สึกและอารมณ์ของคุณ อาจจะด้วยเหตุผลใดก็ได้เช่นความเบื่อหน่ายเพื่อคลายความเครียดหรือเพราะคุณรู้สึกเหงาเช่นเดียวกับในปี 1800 หรืออาจผิดวินัยเนื่องจากการเสพติดอาหารบางประเภท

แต่เป็นการกินตามอารมณ์ที่นำไปสู่โรคอ้วนแทนที่จะเป็นโรคอ้วนเนื่องจากการกินอาหารมากเกินไปจนถูกทำลายคุณค่าทางโภชนาการ

สถานการณ์ในชีวิตที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของคุณกระตุ้นให้เกิดการกินอารมณ์ และปัญหาเกี่ยวกับการกินตามอารมณ์สำหรับหลาย ๆ คนก็คือมันมักจะทำเสมอดังนั้นการวาง Stranglehold ในความพยายามใด ๆ ที่จะ จำกัด การปฏิบัติ

แม้ว่าจะเป็นพฤติกรรมที่ได้รับการเรียนรู้ cardio clear 7 แต่ก็มีวิธีง่ายๆในการแทรกแซง เมื่อคุณเป็นกลางกับปัญหานั้นและไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เกิดความไม่พอใจหรือเสียค่าใช้จ่ายในการจัดการกับปัญหานั้นคุณอาจต้องการปฏิบัติตามแนวทางง่ายๆสองข้อนี้

สังเกตรูปแบบการกินของคุณ

กินเท่าไหร่?

มื้ออาหารปกติของคุณมีขนาดเล็กลงบ่อยขึ้นหรือซับซ้อนมากขึ้นหรือไม่? ธงสีแดงที่ใหญ่ที่สุดที่กระตุ้นการกินอารมณ์ของคุณ Squeeze หรือมื้ออาหารอื่น? การรับประทานอาหารมากเกินไปบ่อยครั้งน้อยลงสามารถเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดและการตอบสนองของฮอร์โมนที่กระตุ้นให้กินมากเกินไป ทุกคนต้องมีแผนการรับประทานอาหารตามอารมณ์ซึ่งมักเรียกกันว่า “อาหาร” ซึ่งออกแบบมาเพื่อคลายความเครียดและความหงุดหงิด มีเพียงไม่กี่คนที่แสวงหาหรือต้องการความช่วยเหลือในการจัดทำแผนพัฒนาของตนเองเนื่องจากพวกเราส่วนใหญ่ไม่ต้องการหรือต้องการอาหารที่เข้มงวดเพื่อ จำกัด ขนาดของชิ้นส่วนและปริมาณแคลอรี่ของเรา หากคุณมีปัญหากับการกินตามอารมณ์เพราะมันรบกวนความคิดที่มีเหตุผลของคุณการหาทางเลือกอื่นที่เหมาะสมจะช่วยได้ หากเป็นการค้าโดยธรรมชาติระวังเพราะโฆษณาถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อดึงดูดและดึงดูดความสนใจของคุณคุณจึงตกหลุมพรางของสิ่งที่แนบมาได้อย่างง่ายดาย (“ฉันกำลังดูรายการนี้อยู่และฉันก็มีพาย ofango ชิ้นโตพร้อมแก้ว of cl soaking Sauce “หรือ” ตอนนี้มีร้านอาหารอร่อยอยู่อีกฟากหนึ่งของเมืองฉันจะไม่มีเวลาก่อนรายการทีวีของฉันจะเริ่ม “)

แม้ว่าแผนทั่วไปจะช่วยได้ในบางครั้ง แต่ถ้าคุณเป็นคนประเภท “มีของกินน้อยนิดในส่วนเล็ก ๆ ” คุณก็ยังพบว่าตัวเองกินได้แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนของคุณก็ตาม เพียงแค่ตระหนักว่ามันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนของคุณและแม้กระทั่งรับรู้ว่าคุณไม่ได้ทำเช่นนั้นหากคุณรู้สึกถูกล่อลวงให้ทำเช่นนั้นเลือกที่จะเดินจากไป

เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตที่เราทุกคนควร cardio clear 7 ใช้เวลาในช่วงวันหยุดพักผ่อน เมื่อทำตามบทความนี้คุณอาจตระหนักถึงรูปแบบของคุณและตระหนักถึงขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อทำลายมันอย่างแข็งขัน

สมาคม

“คุณเพิ่งกินอาหารเย็น / มื้อใหญ่ที่สุด” หรือ “ฉันคิดว่าฉันกินมากเกินไป … ฉันเบื่อที่จะกินอีกคำหนึ่ง” หรือ “ฉันอดไม่ได้ที่จะออกไปเดินเล่น”

หากคุณมีความปรารถนาที่จะกินโดยที่คุณไม่มีแรงจูงใจหรือรู้สึกหงุดหงิดแสดงว่าคุณมีปัญหาอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาหารหรือโภชนาการที่เหมาะสมซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการกินตามอารมณ์ การขจัดความเครียดโดยใช้วิธีอื่นเช่นขับรถไปยังเขตปลอดสิ่งรบกวนในบริเวณใกล้เคียงเป็นความคิดที่ดีเยี่ยม

“ ฉันเกลียดการล่อลวง”

สิ่งนี้ดูเหมือนจะบ่งบอกว่าคุณยังไม่ได้วางแผนที่เหมาะสมในการจัดการกับความไม่พอใจนั้นและกำลังใช้อาหารเพื่อคลายเครียดเท่านั้น

การตอบสนองโดยทั่วไปต่อความรู้สึกนี้เกี่ยวข้องกับการแสวงหาความสะดวกสบาย การกินอาจหลีกเลี่ยงปัญหาชั่วคราว แต่ถ้าคุณมีอาหารอยู่ในมือคุณก็รู้แน่นอนว่าคุณต้องทำอะไรหลังจากนั้นไม่เช่นนั้นคุณ 99% ของเวลาคุณจะกินอาหารที่เหลือตามที่เป็นอยู่และไม่ต้องทำอีกต่อไป การตอบสนองที่เป็นนิสัยของการแสวงหาความสะดวกสบายมักจะล้มเหลวเนื่องจากเป็นฟังก์ชันชั่วคราวซึ่งอาจถูกขัดจังหวะด้วยปัจจัยต่างๆมากมาย

หากคุณมีปัญหาทางอารมณ์ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณมีปัญหาในการยึดติดกับแผนคุณสามารถใช้การสะกดจิตเพื่อช่วยให้คุณพบทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับปัญหาโดยไม่ต้องเพิ่มความเครียดที่ไม่จำเป็นมากมาย

“มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ฉันยุ่งมากทั้งสัปดาห์เพื่อกังวลเรื่องอาหารของฉัน”

ใหม่ใหม่ใหม่คุณจะได้รับภาพ

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องเก็บไว้ให้ห่างซึ่ง cardio clear 7 มีโอกาสสูงที่การเก็บไว้ในบ้านจะเพิ่มความต้องการของคุณเท่านั้น จะไม่มีที่ว่างสำหรับพวกเขา